Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp MB Bank online - Dịch Vụ Photoshop Học Photoshop Online

Xem Nhiều

Post Top Ad

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp MB Bank online

Mở Tài Khoản MB Bank Số Đẹp Hướng Dẫn Mở Online Số Tài Khoản MB Bank Số Đẹp Ai không Làm Đươc Thì Vào Nhóm Mình Làm Hộ Nhé Nhóm:  Zalo Tài Khoản MB Bank 

Theo quan niệm phong thủy, khi sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp, thuộc nhóm tứ quý hay thần tài sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Bởi vậy mà nhiều người đang mong muốn mở tài khoản số đẹp MB Bank nhằm giúp bản thân thay đổi tài vận. Nếu bạn cũng đang hướng đến nhu cầu này thì hãy cùng Bigvn tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn cách thực hiện nhanh và chính xác nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank về điện thoại
Tải app MB bank trên CH Play hoặc trên App Store  về điện thoại, Và cài Đặt.
Link tải App : MB Bank 
Bạn may mắn được tài khoản MB Bank nhận 500k nếu như đăng kí thành công bằng link tải (link khuyến mại) bên trên

Bước 2: Điền thông tin tạo tài khoản

  • Nhấn vào nút “ Tạo tài khoản” và điền các thông tin theo yêu cầu.
  • Điền thông tin chính xác về số điện thoại, nhấn “Tiếp theo”.
  • Chọn loại giấy tờ tùy thân để xác minh: Chứng minh thư nhân nhân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước.
  • Chụp ảnh 2 mặt loại giấy tờ tùy thân đã chọn. Lưu ý bạn cần chụp bản gốc, tránh tình trạng hình ảnh bị mờ hoặc lóa sáng không nhìn rõ. 
  • Chụp ảnh trực tiếp khuôn mặt của mình theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng. 
  • Nhập lại các thông tin cá nhân gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ sinh sống.
  • Điền thông tin đăng nhập chính xác: Tên đăng nhập, email.
  • Lựa chọn số tài khoản đẹp: Ở bước này khách hàng sẽ chọn tỉnh/ TP, chọn dãy số mong muốn từ 3 – 6  ký tự số. Đồng thời chọn số tài khoản đẹp theo đề xuất từ hệ thống.
Hướng Dẫn Mở Tài Khoan MB Bank Online Số Vip


Bước 3: Xác nhận lại thông tin
Bạn nhấn tiếp tục và xem lại các thông tin. Xác nhận thông tin về tài khoản rồi tích chọn vào ô “ Tôi đồng ý”. Chúng ta nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký để xác nhận lần nữa. Như vậy quý khác đã hoàn thành các bước mở tài khoản số đẹp MB Bank online. Trường hợp muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking và muốn tạo tài khoản mới. Người dùng chỉ cần tải app MB về máy. Sau đó sử dụng tài khoản Internet Banking để đăng ký là được.

Hướng dẫn mở tài khoản tứ quý, thần tài tại MB Bank

Thị trường số tài khoản đẹp những năm gần đây ngày càng sôi động. Nhất là đối với cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như ngành nghề khách hàng có thể chọn mở tài khoản tứ quý tại MB Bank với các dãy số tứ quý, thần tài, số lặp, lộc phát… Trong đó tứ quý và thần tài vẫn được ưa chuộng sử dụng nhất. Bởi nó mang ý nghĩa phong thủy tốt.

Cách đăng ký tài khoản số tứ quý, thần tài
Thực tế cho thấy một số tài khoản ngân hàng đẹp sẽ dễ nhớ. Nó cũng phần nào sự uy tín hơn khi chúng ta giao dịch với khách hàng hoặc đối tác. Ở thời điểm hiện tại, MB Bank đang có ưu đãi tặng miễn phí 1 kho tài khoản siêu đẹp dành cho tất cả đối tượng người dùng. Để đăng ký bạn hãy thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại. Người dùng có thể tải ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOs ( cho iPhone) một cách dễ dàng. 


Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân. Đây là hình thức đăng ký online nên chúng ta cần điền đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, địa chỉ sinh sống, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân….
Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân và khuôn mặt mình ngay trên ứng dụng nhằm tạo độ tin cậy cho phía ngân hàng. 
Bước 4: Chọn dãy số tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp. Tùy sở thích bạn có thể nhập dãy số tứ quý, lặp, thần tài… gồm 4 chữ số. Hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện số tài khoản đẹp. Nhớ chọn mục tài khoản miễn phí. 
Bước 5: Sau khi kích hoạt và xác thực tài khoản bằng mã OTP gửi về điện thoại. Khách hàng sẽ nhận được email thông báo từ MB Bank. Lúc này người dùng có thể thực hiện giao dịch như bình thường. 
Bạn may mắn nhận được 500k nếu như đăng kí thành công bằng link tải (link khuyến mại) bên trên
Ý nghĩa tài khoản số tứ quý
Những số tài khoản ngân hàng có chứa dãy số từ quý thường dễ đọc, dễ nhớ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người khi giao dịch. Thông thường dãy số của bạn sẽ có 4 số cuối trùng nhau. Sự lặp lại của chúng tạo nên một bộ tứ quý đẹp về cả ý nghĩa lẫn hình thức. Bộ tứ quý sẽ bao gồm những con số lặp lại từ 0-9 chẳng hạn như: 0000, 1111, 2222….9999.
Các chuyên gia phong thủy đánh giá đây là dãy số cực đẹp. Nó luôn được các doanh nhân săn lùng và mong muốn sở hữu. Bởi khi sử dụng số tài khoản này chúng ta có thể thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế của mình trong xã hội. Ngoài ra nó còn mang đến cho chủ sở hữu sự an lành, tài lộc và may mắn.


Nếu Ai Không Mở Đc thì mình sẽ Mở Miễn Phí Cho Nhé Liện Nhóm Zalo : Linh Nhóm ZALO Post Bottom Ad