Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin Photoshop @KVIS Neon – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng cho ảnh - Dịch Vụ Photoshop Học Photoshop Online

Xem Nhiều

Post Top Ad

Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin Photoshop @KVIS Neon – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng cho ảnh

Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin Photoshop @KVIS Neon – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng cho ảnh

Một trong những plugin tạo hiệu ứng ánh sáng cho ảnh dễ sử dụng  mà đẹp ngất ngây con gà tay đó chính là AKVIS Neon. Với plugin này bạn có thể tha hồ tạo ra các chùm sáng khác nhau nhiều hay ít tuỳ thuộc vào mức độ của bạn. Bạn có thể tạo được những tấm ảnh như các nhà thiết kế pro hii.


Với plugin bạn có thể dùng được trên rất nhiều phần mềm khác như : PaintShop, Photo-Paint, Painter, PhotoImpact,… Và bạn có thể dùng độc lập .
Plugin photoshop
@KVIS Neon cho phép bạn tạo hiệu ứng đường phát sáng tuyệt vời. Phần mềm biến đổi một bức ảnh thành một hình ảnh neon trông giống như được vẽ bằng mực phát quang.
Chương trình không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào, nó rất dễ học và áp dụng. Nó cung cấp một bộ sưu tập các cài đặt sẵn sẵn để giúp bạn nhanh chóng tạo ra một loạt các hiệu ứng đáng kinh ngạc.
Với @KVIS Neon bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một bản vẽ tuyệt đẹp!

Hiệu ứng phát sáng kỳ diệu làm cho hình ảnh kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị và vui tươi hơn! Chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới lấp lánh, thông báo khai sinh độc đáo và lời mời đám cưới.

@KVIS Neon cho phép bạn tạo ra một hình ảnh rực rỡ, một phong cảnh ấn tượng hoặc một bức chân dung phi thường, hoặc chỉ các đường viền hơi viền làm cho hình ảnh trở nên thú vị và biểu cảm hơn.

Chương trình này rất hữu ích để thiết kế áp phích và tờ rơi. Một hình ảnh phát sáng sẽ thu hút sự chú ý và tăng sức hấp dẫn của sản phẩm. Bạn có thể làm nền sáng đẹp, tranh trừu tượng, minh họa ngoạn mục cho một cuốn sách ảnh.

Bằng cách thử nghiệm với các cài đặt, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng khác nhau: từ mờ và mờ cho đến các đường viền rõ ràng và sắc nét.

Phần mềm này có giao diện @KVIS tiêu chuẩn và một bộ các tính năng đặc trưng có sẵn trong nhiều chương trình AKVIS khác: 
@KVIS Neon  một chương trình độc lập và là một plugin cho trình chỉnh sửa ảnh, cho Windows và Mac
plugin photoshop tạo ánh sáng cho ảnh cưới

DOWLOD  :  @KVIS NEON
                          Thuốc Dùng Lại
PASS: alophoto.net

Post Bottom Ad