Download Adobe Illustrator Mới Nhất Driver - Dịch Vụ Photoshop Học Photoshop Online

Xem Nhiều

Post Top Ad

Download Adobe Illustrator Mới Nhất Driver

Phần mềm đồ họa vector Adobe Illustratorcho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và điện thoại di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Adobe Illustrator + Thuốc để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo.

Tính năng của Adobe Illustrator


Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ.
Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và lên đến kích thước biển quảng cáo - và luôn trông sắc nét và đẹp.
Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả
Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi hoặc mô phỏng thiết kế trang web với các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế chính tả thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở mọi nơi.
Tạo các bản vẽ tự do, hoặc theo dõi và tô màu các bức ảnh nhập khẩu để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm các mảnh in, thuyết trình, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.
Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn.
Với các công cụ nhanh, hiệu suất nhanh và chính xác, dễ dàng tập trung vào thiết kế, không phải xử lý. Tái sử dụng đồ họa vector của bạn trên các tài liệu. Hoạt động liền mạch với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Illustrator làm cho nó nhanh chóng để thêm tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế, video, và nhiều hơn nữa.
Các lớp Freeform
Dễ dàng tạo ra các hỗn hợp màu sắc phong phú mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi lặp lại văn bản hoặc đối tượng trên nhiều bản vẽ cùng một lúc.
Thanh công cụ có thể tùy chỉnh
Thêm hoặc xóa các công cụ để bạn có những công cụ bạn muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.
Xem trước bản trình bày và trang trí
Biến các bản vẽ nghệ thuật thành các slide bạn có thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, và xem các tài liệu bị chảy máu sẽ trông như thế nào với các cạnh được cắt bớt.
                                                      Dowload : Driver
                                        Mega
                                                             

Post Bottom Ad