Adobe Illustrator CC 2019 v23.1.0.670 (x64) - Dịch Vụ Photoshop Học Photoshop Online

Xem Nhiều

Post Top Ad

Adobe Illustrator CC 2019 v23.1.0.670 (x64)


Adobe Illustrator CC (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Phiên bản mới mà hãng Adobe ra mắt gần đây nhất là Adobe Illustrator CC 2019, đây là sản phẩm thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm của hãng này. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, AI là phần mềm các nhà thiết kế đồ họa

Phần mềm đồ họa vector Pro cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và điện thoại di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Adobe Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo.

Tính năng Adobe Illustrator CC
Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ
Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và lên đến kích thước biển quảng cáo - và luôn trông sắc nét và đẹp.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả
Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi hoặc mô phỏng thiết kế trang web với các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế chính tả thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

                             Dowload : Driver
                                                                     MeGa

Post Bottom Ad